Tết Trung Thu của các em thiếu nhi là tiếng trống chiêng múa lân tưng bừng rộn rã, là lễ rước đèn phá cỗ sôi động náo nhiệt đêm trăng rằm. Nhưng cũng có một Trung Thu thật khác của người lớn, là dịp để người người trao tặng những món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân, chúc phúc chân thành.

 

Ngày 11/9/2019 vừa qua, Ban lãnh đạo HVTG và Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức buổi liên hoan nhỏ và trao tặng các phần quà bánh Trung thu đến tất cả CBNV đang làm việc tại Công ty.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm tại HVTG với mục đích chăm lo đời sống vật chất – tinh thần và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBNV cùng gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong công ty. Ngoài ra đây cũng là dịp để tập thể cán bộ nhân viên công ty có thể giao lưu, kết nối với nhau sau giờ làm việc, thắt chặt tình cảm của gia đình HVTG.

Những món quà được tặng tuy không lớn nhưng vừa ý nghĩa, vừa thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến đời sống anh em CBNV, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo với CBNV HVTG cũng như thể hiện sự trân trọng nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Ông Phạm Hùng Mạnh – TGĐ HVTG sau khi trực tiếp trao quà cho từng người đã chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng rằng những món quà nhỏ này có thể mang đến bầu không khí vui vẻ và ấm áp cho mọi thành viên trong ngôi nhà HVTG vào dịp Tết Trung thu”.

Cũng nhân dịp Trung Thu về, BLĐ đã gửi lời chúc đến tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em cán bộ CBNV toàn công ty một đêm trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Chúc các em nhỏ có một đêm rước đèn, trông trăng đáng nhớ và bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt.

Thay mặt HVTG, xin chúc toàn thể CBNV công ty, Quý khách hàng, Đối tác có một mùa Trung thu sum vầy, ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu!

 

Một số hình ảnh trong buổi liên hoan nhỏ dịp trung thu tại HVTG:

Ông Phạm Hùng Mạnh (TGĐ HVTG) trao quà và chụp ảnh kỉ niệm cùng anh em CBNV tại VP Vũng Tàu

Chị em xinh đẹp Phòng Pháp chế

Những nụ cười rạng rỡ và tạo dáng tinh nghịch của chị em Phòng HCNS

Chị em Phòng kế toán bên những hộp bánh trung thu xinh xinh

Những hộp bánh trung thu nhỏ nhắn bên những bông hoa xinh đẹp…

 Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy (Chủ tịch HĐQT HVTG) cùng anh chị em CBNV VP Hà Nội lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa

 

Phòng HCNS, HVTG