Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBNV công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của HVTG, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở HVTG niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

 

Đến hẹn lại lên, HVTG lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 10. Trong tháng 10 này, công ty hân hoan chào đón 5 CBNV có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, anh em CBNV được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho HVTG tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể HVT cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi tiệc, Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – CT HĐQT gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 10 đầy ý nghĩa này.

Bà Mai Hồng Nhung (TP.HCNS) thay mặt HVT Invecon tặng quà cho CBNV


Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết

HVTG mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ HVTG là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Ngoài những món quà và lời chúc nhận được, trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi đến từ giọng hát của các anh/chị/em CBNV Công ty. Những giây phút ca hát, trò chuyện thoải mái và vui vẻ đã tạo nên những khoảnh khắc chắc chắn các thành viên không thể nào quên.

Chương trình sinh nhật tháng 10 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình HVTG không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

HVTG xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Công ty. Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa, đưa HVTG ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

 

 

HCNS, HVTG