Sáng ngày 27/7/2019, đoàn CBNV HVTG do ông Phạm Hùng Mạnh (TGĐ Công ty) làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc tại Đền Liệt sĩ TP Vũng Tàu nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

 

CBNV HVT Group thắp hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đền liệt sĩ TP Vũng Tàu

 

Đây là hoạt động thường niên của HVTG không chỉ là nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước, thể hiện lòng tự hào và  nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, CBNV HVTG đã dâng hương, dâng hoa và thắp hương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc để chúng ta có cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay, nguyện nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với truyền thống của các bậc cha anh và thế hệ đi trước.

Ông Phạm Hùng Mạnh (TGĐ) chia sẻ: “Hôm nay, đoàn công tác chúng cháu thật xúc động được thắp nén hương thơm tại Đền Liệt sĩ TP Vũng Tàu. Chúng cháu nguyện tiếp tục truyền thống vinh quang của thế hệ cha anh đi trước, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, mãi đi theo con đường Đảng, Bác Hồ lựa chọn, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, xây dựng và bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ và biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.”

 

Nguồn: Phòng HCNS, HVTG